kho lạnh Máy làm đá cây
Trang chủ > Dịch vụ > THI CÔNG ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH

Dịch vụ

Tư vấn, thiết kê, lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp trên toàn quốc

Ngày đăng: 09/01/2019

   Với xu thế phát triển của thị trường và yêu cầu công nghệ kỹ thuật trong sản xuất và chế biến nông sản, thực phẩm.. kho lạnh bảo quản là sản phẩm đang được sử dụng rất rộng rãi và chuyên dụng trong bảo quản.

   Với kích thước kho lạnh đa dạng từ 10m3 – 1000m3 sản phẩm kho lạnh đáp ứng được nhu cầu thiết yếu trong việc tích trữ hay bảo quản sản phẩm sau thu hoạch đạt chất lượng cao.

   Cùng với dải nhiệt độ từ – 35 oC – 20 oC là nhiệt độ bảo quản thông dụng bảo quản cho tất cả các mặt hàng như kho lạnh bảo quản nông sản, bảo quản thực phẩm trữ đông,bảo quản rau thủy sản,bảo quản các hóa chất trong ngành công nghệ sản xuất nhựa….

kho lạnh Thành Phát hiện nay đã đáp ứng được các yêu cầu thiết yếu đó. Với chất lượng sản phẩm được đánh giá an toàn khi sử dụng và an toàn trong bảo quản  kho lạnh Thành Phát được đánh giá cao.

Lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp, uy tín mang những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Tối ưu chi phí đầu tư ban đầu thấp

   Hiện nay,kho lạnh Thành Phát ngoài được tân cách thẩm mỹ về hình dáng chất lượng vỏ kho với màu sơn tĩnh điện nhìn sạch sẽ phù hợp với các kho lạnh, phòng lạnh sạch y tế chúng tôi còn đưa công nghệ viễn thông vào trong hệ thống để quản lý nhiệt độ. Cùng với hệ thống máy tự động vận hành, các thiết bị tiết kiệm điện được sử dụng nâng cao năng suất máy và tuổi thọ vận hành.

   Với hệ thống máy được nhập khẩu , thiết bị được lắp ráp tại xưởng khách hàng lắp đặt kho lạnh đến với công ty chúng tôi sẽ được hưởng nhiều lợi ích sản phẩm tốt nhất.

   Chất lượng, dịch vụ niềm tin là điều Điện Lạnh Thành Phát đang hướng tới khách hàng. Vì một sản phẩm tốt, vì môi trường tốt, vì cuộc sống chúng tôi rất vui được phục vụ Quý khách hàng.

  Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp Công Ty TNHH SX TM DV Điện Lạnh Thành Phát nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực kho lạnh bảo quản.

Mọi chi tiết Quý khách hàng cần quan tâm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM DV ĐIỆN LẠNH THÀNH PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP - LẮP ĐẶT : KHO LẠNH, MÁY LÀM ĐÁ CÂY, TỦ ĐÔNG TỦ MÁT

Web site: kholanhthanhphat.com

Địa Chỉ: 66/10A,Trương Thị Như,Tổ 11, ẤP 3,Xã Xuân Thới Sơn,Huyện Hóc Môn,TP.HCM

Email báo giá: dienlanhthanhphat2018@gmail.com

TEL:(028).6287.4547

HOTLINE : 0908 541 956 - 0905 500 114 (Mr.Thi)

 

Hỗ trợ
0908 541 956 - 0905 500 114-(028).6287.4547
1
Bạn cần hỗ trợ?